Ngày đăng

NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ TISSOT NỮ KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

Luôn nỗ lực tạo nên sức quyến rũ cho những tác phẩm thời gian, Tissot đã chinh phục hàng triệu khách hàng nữ trên toàn cầu. Đồng hồ Tissot nữ mang vẻ đẹp đơn giản những có thể trường tồn bất chấp các xu hướng thời trang. Thời trang là nhất thời nhưng phong cách Tissot là mãi mãi!  Nếu đang tìm kiếm chiếc đồng hồ không bị mất độ “hot” bởi xu hướng thời trang hãy nghĩ ngay đến đồng hồ Tissot.

Likewatch xin giới thiệu những bộ sưu tập đồng hồ Tissot độc đáo dành cho nữ có thể song hành cùng chủ nhân tại bất kỳ đâu mà không sợ lỗi mốt.

T-Classic – thanh lịch và cổ kính

Phong cách cổ điển được Tissot diễn đạt trọn vẹn qua bộ sưu tập đồng hồ T-Classic, nơi những ai yêu mến thương hiệu này sẽ tìm thấy những di sản thời gian được Tissot gìn giữ và phát triển. Đó có thể là tên con đường nơi Tissot đặt viên gạch đầu tiên để xây dựng nhà máy, hay thành phố Le Lolce, nơi thương hiệu đặt đại bản doanh qua hàng thập kỷ. Với kiểu dáng đa dạng được trang bị cả bộ máy cơ và Quartz, quý cô có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp cho những sự kiện quan trọng, ngay cả cho ngày cưới.

Xem thông tin sản phẩm tại đây

T-lady – tôn vinh phái đẹp

Nhằm ngợi ca nét đẹp của nữ giới,Tissot tạo nên những chiếc đồng hồ với đường nét đơn giản, màu sắc trang nhã. Những mẫu đồng hồ T-Lady không đơn thuần là cỗ máy thời gian mà còn là thứ phụ kiện thời gian tinh tế, cuốn hút.

Xem thông tin sản phẩm tại đây

 Tissot Bella Ora

Thuộc Bộ Sưu tập T-Lady, mỗi phiên bản Tissot Bella Ora phô bày nét quyến rũ và cuốn hút qua từng chi tiết rất riêng được hoàn thiện một cách tinh vi và khéo léo, chiếc đồng hồ đẹp Tissot Bella mang đến cho nữ chủ nhân sự thanh lịch và sang trọng tuyệt đối.

Xem thông tin sản phẩm tại đây

T-sport –  cá tính, khỏe khoắn

Nhắc đến đồng hồ tissot người ta không quên ước ao mua được mẫu đồng hồ thể thao khỏe khoắn trong từng đường nét mà tissot tạo tác nên. Tissot là hãng đồng hồ có mối quan hệ gắn bó lâu dài với các giải đấu thể thao. Cũng từ đó, hãng Tissot đã sáng làm nên bộ sưu tập T-thể thao. Và không chỉ dành cho phái mạnh, Tissot cũng ưu ái phái đẹp với nhwunxg mẫu đồng hồ thể thao PRC 200.

Xem thông tin bộ sưu tập tại đây

LIKEWATCH.COM

⚑ Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà International Centre, 17 Ngô Quyền (ngã tư Tràng Tiền), Hoàn Kiếm.
✆ (024) 3936 3939 – Tư vấn đặt hàng.
⚑ HCM: Tầng 5, Tòa nhà Opera View, 161 Đồng Khởi, Quận 1.
✆ (028) 3929 3939 – Tư vấn đặt hàng.