Ngày đăng

Cách phối phụ kiện với đồng hồ Ferderique Constant xu hướng năm 2019

Phụ kiện chính là đặc quyền của phái đẹp. Người phụ nữ hiện đại có thể phối hợp nhiều món phụ kiện khác nhau để tạo điểm nhấn và nổi bật giữa đám đông. Thế nhưng, bất cứ sự phối hợp nào cũng cần có quy tắc riêng để đảm bảo một tổng thể hài hòa. Tham khảo 4 nguyên tắc quan trọng trong phối hợp trang sức dưới đây cùng LikeWatch!

Quy tắc 1: Sự thống nhất

Cách điều phối các yếu tố một cách hợp lý là vô cùng quan trọng để tạo nên một tổng thể hài hòa trong việc lựa chọn trang phục của bạn. Nếu là người thích phối hợp các loại phụ kiện cùng nhau như đồng hồ, vòng hay nhẫn, bạn nên lựa chọn tất cả các phụ kiện đồng chất.

Ví dụ như mẫu đồng hồ Frederique Constant Classics Art Deco dưới đây. Mẫu đồng hồ này có chất liệu dây được chế tác từ thép không gỉ và mặt số đồng hồ trắng, chính vì vậy, khi phối cùng các loại phụ kiện, bạn nên lưu ý lựa chọn các phụ kiện có màu bạc, điều này sẽ làm nên một tổng thể thống nhất.

Quy tắc 2: Sử dụng chất liệu da

Da là một chất liệu rất được ưa chuộng trong ngành đồng hồ. Sử dụng chất liệu này sẽ giúp bạn có một tổng thể cổ điển. Tuy nhiên, cũng như quy tắc một, bạn cũng cần phải kết hợp cùng một số phụ kiện đồng chất như thắt lưng da, túi xách da, hoặc giày da v.v. điều này sẽ tạo sự liên kết giữa các phần trang phục khác nhau, giúp bạn trở nên hiện đại và hợp xu hướng hơn.

Mẫu Specification dưới đây là một ví dụ. Với màu nâu từ dây da, bạn có thể kết hợp cùng một đôi boots da cùng tông màu hay một chiếc vòng tay da chẳng hạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một số màu sắc trang phục có sự tương đồng như màu caramel hoặc đen. Chắc chắn rằng bạn sẽ như một quý bà bước ra từ một cung điện xa hoa, tráng lệ.

FREDERIQUE CONSTANT SPECIFICATIONS FC-303LGD3B4

Quy tắc 3: Sự tiết chế

Nếu là một người cá tính, thích phá vỡ các quy tắc thì chắc chắn rằng bạn không bao giờ muốn tuân theo bất cứ nguyên tắc ăn mặc nào. Tuy nhiên, cá tính không đồng nghĩa với lòe loẹt, màu mè. Bất cứ sự phá cách nào cũng cần tiết chế.

Đừng tham lam mang quá nhiều phụ kiện cùng một lúc trên cổ tay, chỉ cần mẫu đồng hồ Slimline Moonphase Star dưới đây, bạn đã có thể tạo sự khác biệt thực sự. Với mặt số lắp lánh tựa bầu trời đêm cùng complication Moonphase; khi kết hợp với một bộ trang phục tomboy chẳng hạn, bạn đã có thể thu hút ánh nhìn của bất cứ ai!

SLIMLINE MOONPHASE STARS MANUFACTURE FC-701NSD3SD4

Quy tắc 4: Hài hòa

Mỗi phụ kiện lại có một nguồn cảm hứng riêng. Trên giá đồ của bạn có thể có những món từ tinh giản, sắc nét đến nhiều chi tiết, đính lông, đính hạt. Khi bạn chọn cho mình một bộ đồ nào đó, hãy cố gắng để hòa hợp phụ kiện với phong cách của quần áo.

Chẳng hạn với mẫu Ladies Automatic Heart Beat dưới đây. Mẫu đồng hồ này vừa có sự trang nghiêm, vừa có chút gì đó tinh nghịch với chữ “Love” cách điệu đính kim cương, chính vì thế nó sẽ phù hợp với bộ trang phục dạ hội kiêu sa, vừa thanh lịch, vừa toát lên vẻ trẻ trung.